Thông báo thay đổi tên Fanpage của Công ty

Đăng bởi Admin cuahangthongminh1 vào lúc 20/08/2021

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHEFO xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO hoạt động trong lĩnh vực:

- Cung cấp các thiết bị cho bếp ăn công nghiệp: tủ nấu cơm, tủ mát, tủ đông, máy sơ chế thực phẩm, tủ sấy, bếp chiên dầu, các thiết bị bếp Á Âu, máy rửa bát công nghiệp, thiết bị làm bánh, thiết bị pha chế, tum hút mùi, bàn, giá, kệ, chậu rửa inox, đồng phục bếp & dụng cụ cắt tỉa và trang trí món ăn.

- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói các công trình bếp ăn công nghiệp cho trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà ăn các khu công nghiệp.

Trải qua hơn 7 năm hoạt động, fanpage "Thiết bị bếp ăn công nghiệp, đồng phục bếp & dụng cụ tỉa củ quả chefo" đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và không nhầm lẫn Ban Lãnh đạo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHEFO quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: “Thiết bị bếp ăn công nghiệp, đồng phục bếp & dụng cụ tỉa củ quả chefo”

(Link Fanpage : https://www.facebook.com/CHEFOthietbibepancongnghiephaiphong)

Tên fanpage mới : “CHEFO - Thiết bị bếp ăn công nghiệp Hải Phòng”

Trong tháng 8 năm 2021 : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHEFO sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng đầu tháng 9 năm 2021 (thời gian thay đổi có thể sớm hơn dự kiến)

Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO

Trân trọng kính báo !

Giám đốc

Nguyễn Thị Hằng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)