Cách lựa chọn tum chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp hiệu quả

Đăng bởi Admin cuahangthongminh1 vào lúc 01/09/2019

Hệ Thống tum hút khói, chụp tum hút mùi Inox bếp ăn công nghiệp

• Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống hút khói mùi.

• Lắp đặt thi công hệ thống chụp hút khói nhà hàng, bếp công nghiệp.

• Thi công trọn gói hệ thống bếp nướng BBQ, hệ thống hút khói tại bàn.

• Gia công, sản xuất tum hút khói inox, chụp hút khói nhà hàng, chụp hút khói bếp ăn công nghiệp.

• Thi công đường ống dẫn khói, hệ thống thông gió nhà bếp, hệ thống thông khói bếp nhà hàng.

• Bảo trì thi công lắp đặt trọn đời, trọn gói các thiết bị hệ thống hút khói.

 

Chụp hút khói inox, chụp hút mùi bếp, thiết thị hút khói bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

Chụp hút khói hay chụp hút mùi inox, thiết bị hút khói khử mùi dành cho hệ thống hút khói bếp công nghiệp, hệ thống hút mùi nhà hàng là sản phẩm sản xuất ra để làm nhiệm vụ hút khói, hơi nóng, hút mùi từ khu bếp theo quy trình xử lý an toàn, chất lượng và hiệu quả. Sử dụng hệ thống chụp hút khói giúp môi trường bếp nhà hàng, bếp công nghiệp,… giảm bớt đi độ nóng, giảm mùi, giúp thoáng khí rất hiệu quả.

 

Đơn vị Thiết bị bếp ăn công nghiệp CHEFO thiết kế, thi công, lắp đặt chụp hút khói, thi công chụp hút khói bếp nhà hàng cho khách hàng.

  • Quy cách cơ bản của một số loại tum chụp hút khói, chụp hút mùi, hệ thống hút khói

Phân loại thiết bị hút khói công nghiệp:

Những thiết bị hút khói, chụp hút khói, máng hút khói Hệ Thống Chụp Hút Khói, Chụp Hút Mùi Inox Nhà Bếp Công Nghiệp hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế. Nhưng nhìn chung, chụp hút khói inox sẽ được chia thành 3 kiểu:

• Kiểu tum hút dạng xuông đơn (dùng cho bếp sát tường).

• Kiểu tum hút dạng hếch đơn (dùng cho bếp sát tường và không gian bếp có độ cao thấp).

• Kiểu tum hút chụp vuông kèm hệ thống khí tươi.

• Kiểu tum hút dạng xuông đôi (dùng cho bếp không gian lửng đối xứng 2 bên).

• Kiểu tum hút dạng xuông đôi (dùng cho bếp không gian lửng đối xứng 2 bên).

Cấu tạo của tum, chụp hút mùi

• Loại inox: 201, 304, 430

              • Kích thước: tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng thường được thiết kế căn    cứ vào không gian bố trí các thiết bị sinh nhiệt, khói, mùi cần đẩy ra khỏi không gian bếp nấu

• Các thiết bị phụ trợ cho chụp hút khói (hệ thống tum, chụp hút khói):

  • Phin lọc mỡ (tấm chặn mỡ, tấm chắn mỡ) phin lọc tháo được.
  • Đèn chiếu sang trong tum có chụp thủy tinh có chịu nhiệt
  • Cốc chứa dầu, mỡ dư
  • Cửa ống gió ghép nối vào hệ thống, góc mở lớn dễ vệ sinh, đường điện chạy trên nóc có ốp che
  • Ống gió dẫn khí (Inox hoặc tole mạ kẽm) được kết cấu liên tục, thường chạy ra ngoài không gian bếp đường ghép nối kín không tổn thất áp suất hút của quạt.
  • Motor quạt hút thường sử dụng dòng quạt ly tâm (quạt sên) có cột áp cao, công suất lớn căn cứ theo độ dài tum, chụp hút và chiều dài đường ống dẫn khói
  • Hệ côn thu, ống tiêu âm và bạt mềm giảm thiểu dung chấn do motor quạt tạo ra
  • Nhiều hệ thống nhà hàng trong khu dân cư cần lắp thêm hộp tiêu âm để khử tối đa độ ồn của quạt hút
  • Ngày nay có nhiều công nghệ xử lý không khí hiện đại như: Triệt tiêu khói, mùi bằng ion khử được đến 80-90% lượng khói và mùi do khu bếp nấu thải ra môi trường

>>>Tham khảo hệ thống khử khói và mùi công nghệ tiên tiến nhất<<<

Các chi tiết cấu thành này trong hệ thống chụp hút khói inox, máng hút khói, chụp hút mùi có tỉ lệ kích thước và công suất tương đồng nhau.

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp nhà hàng, nhanh chóng liên hệ Thiết bị bếp ăn công nghiệp CHEFO – 0904 381 924 ngay khi bạn có nhu cầu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)