​​​​​​​Các bước nhà thầu thiết kế, thi công hệ thống hút khói, thông gió cho nhà bếp

Đăng bởi Admin cuahangthongminh1 vào lúc 01/09/2019

Các bước nhà thầu thiết kế, thi công hệ thống hút khói, thông gió cho nhà bếp

Bước 1: Ta sẽ tiến hành đo chiều dài ống dẫn hút khói nhà bếp, ống thông hơi. Chiều dài của ống dẫn thông hơi sẽ được tính bằng khoảng cách từ bộ phận hút mùi đến vị trí ống dẫn ra ngoài cộng với độ dày của tường nhà. Bạn nên đo chiều dài thực tế của ống dẫn thông hơi nhỉnh hơn một chút so với tính toán để tránh trường hợp sai sót.

Bước 2: Nhà thầu chuẩn bị một số thiết bị để xây dựng, hệ thống hút khói, hệ thống thông khói gió cho nhà bếp. Các thiết bị này bao gồm chụp hút, ống thông hơi, ống khuỷu nối và nắp thông hơi. Chụp hút khói nhà bếp cần phải có kích thước và phạm vi bao phủ phù hợp với độ rộng của vị trí nhà bếp, ống thông hơi, ống hút khói phải có đường kính trên 6 inch và có chiều dài được tính toán như bước 1.

>>>Thiết bị bếp ăn công nghiệp CHEFO là đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng tốt tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Quảng Yên,…<<<

Bước 3: Khi thiết kế thông gió trong hệ thống thiết bị hút khói bạn nên đọc hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất để xác định liệu các bộ phận này có đảm bảo sẽ nói với nhau chính xác hay không.

Bước 4: Bạn tiến hành đo khoảng cách mặt bếp từ 24 đến 30 inch, đây là vị trí để lắp đặt chụp hút mùi sau đó tiến hành xác định vị trí của đáy chụp hút.

Bước 5: Bạn có thể dùng một chiếc bút chì để đánh dấu vị trí các bộ phận trong hệ thống, nên đánh dấu luôn các vị trí để bắt đinh vít cố định, điều này sẽ giúp cho công việc của bạn hoàn thành một cách chính xác nhất.

Bước 6: Tiến hành lắp đặt hệ thống dây điện từ ổ cắm điện gần nhất, để đảm bảo an toàn phần dây điện lộ ra nên được che chắn bởi ống dẫn.

Bước 7: Khoan cắt một lỗ trên tường cho ống thông hơi. Bạn nên đặt ống thông hơi vào tường và dùng bút chì để đánh dấu xung quanh ống, khoan một lỗ ở giữa vòng tròn sau đó dùng cưa chuyên nghiệp để cắt vòng tròn, bạn vẫn có thể sử dụng khoan xuyên tường.

Bước 8: Khi bạn thiết kế thông gió trong hệ thống thiết bị hút khói cho nhà bếp bạn nên sử dụng Keo silicon để đậy kính dưới nắp thông hơi. Sử dụng nắp thông hơi để ngăn các con vật nhỏ hoặc mưa rơi vào đường ống thông hơi của bạn.

Bước 9: Ngắt điện trong khu vực nhà bếp.

Bước 10: Lắp các thiết bị còn lại vào vị trí đã xác định sẵn và nối dây điện cho hệ thống ống dẫn thông hơi.

Bước 11: Nối các ống thông hơi và các khớp ống cần thiết với ống thoát bên ngoài, bịt kín các khớp nối bằng keo nhôm.

Bước 12: Bật lại nguồn và kiểm tra xem máy hệ thống có hoạt động tốt hay không. Hãy đảm bảo là việc lắp đặt không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong căn bếp của gia đình bạn.

Hệ thống hút khói công nghiệp đảm bảo không gian sạch sẽ và thoải mái

Hệ thống hút khói công nghiệp là một trong những hệ thống quan trọng để giúp cho không gian căn bếp trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Môi trường làm việc của căn bếp là một trong những môi trường có nhiệt độ không khí cao. Không chỉ giúp cho môi trường được thông thoáng mà sản phẩm hệ thống hút mùi còn giúp cho những người làm việc trong căn bếp trở nên dễ chịu hơn. Được xem là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn.

>>>Thiết bị bếp ăn công nghiệp CHEFO là đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng tốt tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Quảng Yên,…<<<

 

Hệ thống hút khói công nghiệp đảm bảo không gian sạch sẽ và thoải mái:

Được thiết kế để đảm bảo công năng sử dụng sản phẩm này góp phần mang lại một không gian làm việc sạch sẽ và thoải mái. Không chỉ giảm thiểu được mùi khó chịu trong nhà bếp, mà nó còn góp phần mang đến một không gian làm việc tốt hơn. Hãy tìm hiểu xem tại sao sản phẩm này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Mortor quạt hút khói công nghiệp, mô tơ hút khói thiết bị cần cho hệ thống chụp hút khói

• Giảm thiểu mùi khó chịu trong nhà bếp:

Trong quá trình chúng ta nấu nướng tạo ra khói và mùi dầu mỡ là tất nhiên. Đặc biệt trong môi trường bếp công nghiệp thì số lượng này được gia tăng. Do đó việc sử dụng hệ thống hút khói hút mùi sẽ giúp cho không gian được giữ một cách sạch sẽ và thông thoáng.

Không chỉ đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Mà nó cần tạo một không gian làm việc thoải mái hơn cho người làm việc trong nhà bếp. Việc tiếp xúc với dầu mỡ cũng như những mùi hôi lâu ngày. Có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người làm việc. Đồng thời rất dễ gây ra cảm giác cáu gắt khi phải làm việc trong môi trường có chất lượng kém.

• Đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm:

Khi chúng ta sử dụng hệ thống chụp hút khói sẽ giúp đảm bảo hơn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Khói bụi và dầu mỡ là một trong những môi trường dễ làm phát sinh vi khuẩn gây hại. Đặc biệt trong một môi trường phục vụ các loại thức ăn nước uống. Thì yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm lại là yếu tố hàng đầu.

Không chỉ giúp cho khách hàng có thể đánh giá cao về đơn vị kinh doanh. Mà nó còn giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi tiêu dùng các loại thực phẩm tại đây. Góp phần giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và tin tưởng vào đơn vị kinh doanh.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng trở thành một fan trung thành của đơn vị kinh doanh. Giúp cho chúng ta có thể sở hữu được một nguồn khách hàng, từ đó không cần phải lo lắng quá nhiều về doanh thu của đơn vị kinh doanh.

Những quy định khi lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp bạn đã biết

Không giống như hệ thống hút khói tại gia đình hệ thống hút khói công nghiệp có công suất hoạt động lớn. Do đó khi chúng ta lựa chọn đơn vị, cũng như như áp dụng cách hút khói công nghiệp thì cũng cần lưu ý một số vấn đề. Có thể đáp ứng được về mặt công suất hoạt động của như đảm bảo về quá trình trơn tru khi nó vận hành.

• Vị trí lắp đặt :

Việc lắp đặt cần phải phụ thuộc rất nhiều vào vị trí. Do đó khi lựa chọn Lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp phải xác định đúng vị trí. Không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà nó còn đảm bảo phối hợp với các thiết bị khác để tạo thành một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh.

Khi chúng ta lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nên ưu tiên đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm. Để giúp cho cho việc xác định đúng vị trí của Như tiết kiệm hơn về nguyên vật liệu sử dụng. Đây là một trong những vấn đề mà Khách hàng cần quan tâm đúng mức.

• Xác định đúng công năng sử dụng:

Không phải đơn vị bếp công nghiệp nào cũng có công năng sử dụng giống nhau. Do đó việc lắp đặt hệ thống khử mùi phải đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng. Điều này giúp cho không gian của căn bếp được hút mùi sạch sẽ. Cũng tránh được tình trạng lãng phí tiết kiệm khi sử dụng các sản phẩm hệ thống hút khói không phù hợp.

• Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng:

Khi chúng ta lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp phù hợp. Để đảm bảo được công năng sử dụng cũng như kéo dài thời gian sử dụng nên có chế độ vệ sinh thường xuyên. Việc thường xuyên sẽ giúp cho chúng ta kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời đảm bảo được công năng sử dụng hết công suất của sản phẩm.

>>>Thi công ống hút khói nhà bếp, cho hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp nhà hàng và công nghiệp - Thiết bị bếp ăn công nghiệp CHEFO - 0904 381 924<<<

 

CTY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHEFO

Địa chỉ: 416 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Email: chefovn1@gmail.com

Điện thoại:0904381924 - 0906966956

Website: https://chefo.vn/ | https://cuahangthongminh.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)