Tủ sấy cánh kính đôi

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

* Thông số:

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 1800W

Kích thước tủ: 1160x510x1700mm

* Cấu tạo:

. Vỏ tủ làm bằng inox

. Cánh trước kính chịu nhiệt, có thể quan sát thấy bên trong, mang tính thẩm mĩ cao.

. Giá inox 5 tầng để bát, đĩa, cốc chén, muôi, thìa và các vật dụng cần sấy khác.

. Sử dụng thanh nhiệt hồng ngoại + khí ozone diệt hết vi khuẩn và sấy khô các dụng cụ.

 

* Công dụng: Tủ sấy dùng để sấy khô và khử trùng các loại dụng cụ như: bát, đũa, đĩa, thìa, dĩa, cốc, muôi, khăn, bình sữa trẻ em…giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Tủ sấy được sử dụng rộng rãi trong các trường học, khách sạn, quán ăn hoặc sử dụng trong gia đình.

 

* Thông số:

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 1800W

Kích thước tủ: 1160x510x1700mm

Kính gửi Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO hoạt động trong lĩnh vực: 
- Cung cấp các thiết bị cho bếp ăn công nghiệp: tủ nấu cơm, tủ mát, tủ đông, máy sơ chế thực phẩm, tủ sấy, bếp chiên dầu, các thiết bị bếp Á Âu, máy rửa bát công nghiệp, thiết bị làm bánh, thiết bị pha chế, tum hút mùi, bàn, giá, kệ, chậu rửa inox, đồng phục bếp & dụng cụ cắt tỉa và trang trí món ăn.
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói các công trình bếp ăn công nghiệp cho trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà ăn các khu công nghiệp.
Với phương châm: “ Chất lượng là định hướng phát triển lâu dài”, lợi ích của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi, THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO luôn đáp ứng yêu cầu  cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn kỳ vọng của Quý khách hàng.
Hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng và khả năng cung cấp của mình, chúng tôi đã thành lập THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO.
Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của doanh nghiệp.
Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!
THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO luôn mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cám ơn!

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)