Bếp rán phẳng dùng điện

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

* Thông số kĩ thuật:

Kích thước ngoài: 730x470x230mm

Kích thước mặt rán: 725x400x80mm

Điện nguồn: 220V

Công suất: 4000W

Nhiệt độ tùy chỉnh: 50-300 độ C

 

Với tiêu chí: Sạch hơn, thoải mái hơn, kinh doanh tốt hơn. Bếp rán phẳng của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu cao của các nhà hàng, khách sạn cao cấp và các bếp ăn công nghiệp.

* Cấu tao:

. Vỏ bếp được làm từ inox.

. Bề mặt rán sử dụng công nghệ mạ crom tránh bị đen, dính và cháy bề mặt khi chiên rán.

. Hai mayxo thanh nhiệt giúp lên nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đồng đều tại các vị trí mặt rán.

. Nút điều chỉnh nhiệt độ và cảm biến nhiệt giúp tùy chỉnh theo yêu cầu.

. Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 50-300 độ C. Sau khi cài đặt, nhiệt độ sẽ tự động được điều chỉnh giữ ở mức đã cài đặt và làm việc tuần hoàn trong suốt quá trình rán.

. Khay đựng dầu chứa dầu dư thừa, tránh lãng phí và giúp cho bếp luôn sạch sẽ.

 

* Công dụng:

. Bếp rán phẳng dùng trong chế biến các món rán, chiên trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp và gia đình như: bò bít tết, mì xào, cơm rang, trứng ốp, sườn rán, cánh gà rán, các món hải sản rán, các món bánh rán, các món Âu và món Nhật trong nhà hàng, khách sạn.

 

* Thông số kĩ thuật:

Kích thước ngoài: 730x470x230mm

Kích thước mặt rán: 725x400x80mm

Điện nguồn: 220V

Công suất: 4000W

Nhiệt độ tùy chỉnh: 50-300 độ C

Với tiêu chí: Sạch hơn, thoải mái hơn, kinh doanh tốt hơn. Bếp rán phẳng của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu cao của các nhà hàng, khách sạn cao cấp và các bếp ăn công nghiệp.

Kính gửi Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO hoạt động trong lĩnh vực: 
- Cung cấp các thiết bị cho bếp ăn công nghiệp: tủ nấu cơm, tủ mát, tủ đông, máy sơ chế thực phẩm, tủ sấy, bếp chiên dầu, các thiết bị bếp Á Âu, máy rửa bát công nghiệp, thiết bị làm bánh, thiết bị pha chế, tum hút mùi, bàn, giá, kệ, chậu rửa inox, đồng phục bếp & dụng cụ cắt tỉa và trang trí món ăn.
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói các công trình bếp ăn công nghiệp cho trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà ăn các khu công nghiệp.
Với phương châm: “ Chất lượng là định hướng phát triển lâu dài”, lợi ích của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi, THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO luôn đáp ứng yêu cầu  cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn kỳ vọng của Quý khách hàng.
Hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng và khả năng cung cấp của mình, chúng tôi đã thành lập THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO.
Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của doanh nghiệp.
Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!
THIẾT BỊ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHEFO luôn mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cám ơn!

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)